GIỚI THIỆU

Nam Phát chuyên thiết kế, chế tạo và lắp đặt các thiết bị trang trại bò, dê và cừu; các thiết bị bằng thép đen; thép không gỉ chất lượng cao cho ngành thực phẩm, sữa, nước giải khát; nhà xưởng cho các công trình; dây chuyền băng tải.

Nam Phát dần đáp ứng được chất lượng trong chế tạo và kiểm định. Cùng với việc áp dụng những tiêu chuẩn đó, chúng tôi đào tạo và sử dụng lực lượng lao động tay nghề cao, sẵn sàng thực hiện các dự án của bạn.

Là nhà cung cấp chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn theo các hệ thống quản lý. Nam Phát đáp ứng được yêu cầu của một số ngành công nghiệp và luôn tìm cách cải tiến về quy trình để tạo ra giá trị vượt trội cho khách hàng.

TẦM NHÌN 

Trở thành công ty thống lĩnh trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị về trang trại bò, dê và cừu; chế tạo các thiết bị bằng thép không gỉ chất lượng cao cho ngành thực phẩm, sữa, nước giải khát; nhà xưởng cho các công trình; dây chuyền băng tải trong thị trường Việt Nam.


 

Cung cấp những thiết bị chất lượng cao và không ngừng cải tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Giá trị cốt lõi: chuyên nghiệp, khách hàng là trọng tâm, cải tiến, công bằng, tinh thần đồng đội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI